Dịch vụ

Lời đầu tiên Công ty TNHH Vũ Gia An xin gửi lời chào trân thành đến quý khách hàng.

Chúc quý khách hàng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nội ngoại thất. Sức trẻ cộng với những kinh nghiệm từ nhân viên có thâm niên, tay nghề cao. Chúng tôi đã nỗ lực tạo ra sản phẩm có chất lượng và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng.
 
Với phương châm "Hướng Đến Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ ", đồng thời đưa ra và tuân thủ quy trình kỹ thuật  trong thi công đảm bảo chất lượng sản phẩm, sức khỏe người lao động.
 
Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi bao gồm:  " Thiết kế, trang trí phòng karaoke, phòng thu âm  Bar & Cafe , Nhà Hàng, Khách Sạn - Nâng Cấp Cải Tạo Không Gian– Thiết kế, trang trí nội ngoại thất cho các showroom, siêu thị, vách ngăn văn phòng – Thi công trần, vách thạch cao cho văn phòng, tòa nhà, siêu thị" . Chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc để phục vụ quý khách hàng tốt hơn và giúp quý khách hàng đạt được mục tiêu đề ra.
 
Đến với Vũ Gia An Quý khách nhận được :
 
 
Phong Cách Làm Việc
 
Ưu điểm vượt trội của chúng tôi là lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và hiểu thấu những mục tiêu và yêu cầu của khách. Sau đó với hiểu biết, kỹ năng và khả năng thuyết phục của mình, chúng tôi phát triển hợp tác các chương trình thiết kế xây dựng.
 
Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các mối quan hệ thân thiết với khách hàng, giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ cao và tinh thần sáng tạo. 
Chúng tôi luôn theo sát khách hàng trong toàn bộ quá trình để tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sự lựa chọn tốt nhất.
 
Đội Ngũ Nhân Viên :
 
Với đội ngũ  nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư và tổ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất xây dựng , với các đối tác đã ký kết hợp tác rộng rãi, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách tất cả các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.
 
Tại Công ty TNHH Vũ Gia An, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có kiến thức phong phú và sâu sắc về thiết kế nội - ngoại thất cũng như các lĩnh vực khác luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
 
Công ty TNHH Vũ Gia An
 
Địa chỉ : 37/49B – Đường C1 – Phường 13 – Quận Tân Bình – Tp.HCM
Điện thoại : 0873 011 272  - 083 842 9191 Fax : 0873 091 272
Hotline : 0902 151 272 - 0902 151 787
Websites : www.vugiaan.com